Ổ cứng mạng buffalo LinkStation 421DE

MUA HÀNG TỪ XA - GỌI

Mua điện thoại giao tận nơi
Hỗ trợ đặt hàng
(04) 3537 9388

Ổ cứng mạng buffalo LinkStation 421DE

421DE
0

Trạng thái: Liên hệ qua điện thoại

12 tháng BUFFALO

Mô tả sơ bộ sản phẩm

Ổ cứng mạng buffalo LinkStation 421DE :

Khuyễn mãi khi mua hàng

Giới thiệu chung về ổ cứng mạng buffalo LinkStation 421DE :

Nhanh gấp 2.8 lần so với một ổ đĩa cứng USB

 • Với bộ vi xử lý và công nghệ mới nhất, các nas buffalo LinkStation đạt được tốc độ truyền dữ liệu 80 MB / s hoặc hơn nữa (khi tính năng DLNA tắt; thiết lập DLNA mặc định là "Off"). Hãy trải nghiệm tính năng sao chép dữ liệu nhanh, thưởng thức video, streaming dữ liệu và nhiều hơn nữa mà không có bất kỳ cản trở hoặc phiền phức nào.

Dịch vụ điện toán đám mây cá nhân miễn phí WebAccess

 • Trong khi di chuyển, dịch vụ WebAccess miễn phí của Buffalo cho phép bạn tạo ra một đám mây cá nhân để truy cập từ xa dễ dàng và chia sẻ tập tin với bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên Internet. Dữ liệu của bạn vẫn được lưu trữ an toàn ở một nơi trên mạng gia đình của bạn, nhưng bạn có thể truy cập nó một cách nhanh chóng từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh thiết bị trên web. Chia sẻ dễ dàng như gửi một liên kết đến bạn bè và gia đình của bạn, họ có thể truy cập an toàn chỉ các tập tin mà bạn đã chọn cho họ để xem.
 • Để truy cập nâng cao trên iPhone, iPod touch, iPad và các thiết bị Android, hãy tải ứng dụng WebAccess dành cho di động được miễn phí của Buffalo:

WebAccess i cho iPhone ® và iPod ® touch
WebAccess i HD cho iPad ®
WebAccess Một cho Android

USB Printer Server

 • Chia sẻ hỗ trợ in ấn cơ bản với máy tính và các máy tính Mac trên mạng của bạn. Kết nối một máy in với LinkStation của bạn và chia sẻ chức năng in ấn cơ bản với bất cứ ai trên mạng của bạn.

Cài đặt

 • Cài đặt dễ dàng với đĩa CD đi kèm.

NAS Navigator

 • Dễ dàng tìm thấy và kết nối với LinkStation của bạn bằng cách sử dụng công cụ NAS Navigator. NAS Navigator tìm thấy tất cả các thiết bị NAS gắn liền với mạng của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý nhiều thiết bị NAS

Hỗ trợ "BitTorrent"

 • Hệ thống LinkStation NAS bao gồm ?Torrent, một BitTorrent khủng để quản lý tập tin torrent dễ dàng. Quản lý chuyển file P2P trực tiếp từ LinkStation của bạn mà không cần sử dụng một máy tính chuyên dụng. Bạn có thể tải về và chia sẻ tập tin trực tiếp từ LinkStation của bạn và bạn có thể download từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng trình quản lý download trên web đơn giản.

 

 

LinkStation 421DE

 • Ổ cứng mạng NAS Buffalo LinkStation LS 421DE – Thiết bị lưu trữ dữ liệu 2 bay mới nhất của Buffalo

 • LinkStation Network Attached Storage (NAS) là một giải pháp vô cùng hiệu quả và thuận tiện để kết nối và quản lý dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và các thiết bị khác. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, nas buffalo LinkStation có khả năng lưu trữ lớn và được tích hợp với các tính năng thuận tiện cho việc truyền file, streaming dữ liệu, thêm ổ đĩa, sao lưu, bảo vệ dữ liệu, và nhiều hơn nữa.

 • Dễ dàng truy cập dữ liệu như trên smartphone, máy tính bảng và máy tính.

 • Giúp tất cả các thành viên trong gia đình truy cập nhanh.

 • LinkStation 421DE có tốc độ truy cập hơn 80MB/s cho phép người dùng thưởng thức hình ảnh, phim, nhạc nhanh chóng và tin cậy thậm chí ngay cả khi ca gia đình cùng truy cập dữ liệu cùng lúc.

 

Rất vui lòng nhận được chia sẻ và đánh giá của Bạn! Có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể để lại tin nhắn tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi yêu cầu

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Dịch vụ
Giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan