Lenovo công bố bổ sung máy chủ ThinkServer RD350 vào danh sách các máy chủ chất lượng. Dòng sản phẩm mới đây là nhằm vào các doanh nghiệp nhỏ có kích thước trung bình cần có nhu cầu cho hiệu quả cao hơn, dung lượng lớn hơn, linh hoạt đa năng, độ tin cậy và chắc chắn với chi phí hợp lý.

ThinkServer RD350 được trang bị tới hai bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600 v3 12 lõi và có thể được nâng cấp với cấu hình lên đến 512GB bộ nhớ DDR4 qua 16 khe cắm DIMM. Sẽ cung cấp cho khách hàng gần gấp ba lần bộ nhớ của những dòng máy chủ trước đó. Kết hợp các tính năng như những hỗ trợ trong việc cung cấp hiệu suất quan trọng hoặc cải tiến cần thiết để chạy các khối lượng công việc cao, các ứng dụng chuyên sâu tính toán. Dòng server IBM - Lenovo RD350 cũng đi kèm với một xây dựng trong bộ nhớ ECC, tích hợp RAID, và ổ đĩa hot-swappable, điện (80 PLUS Titanium hoặc Platinum-rated)
 

ThinkServer RD350 mới cho phép khách hàng truy cập vào một bộ công cụ vòng đời mới, bao gồm: công cụ cho cấu hình và triển khai, quản lý năng lượng, và quy hoạch điện. Bộ vi xử lý của nó có thể được nâng cấp lên hai 12-core Intel Xeon E5-2600 v3.